DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI YÊN TRUNG THỤY HÒA

0
2471

Yên Trung Thụy Hòa là sự khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người, xứng đáng là Thành phố thu nhỏ” Hội tụ tinh hoa, Giao hòa thịnh vượng”.

II. VỊ TRÍ KHU YÊN TRUNG THỤY HÒA

Tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp Yên Phong nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền KCN Yên Phong 1 và KCN Yên Phong 2 thuôc địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Khu đô thị mới Yên Trung Thụy Hòa do công ty Khởi Nguyên – TNHH và Công ty cổ phần IN TEL làm chủ đầu tư được đánh giá khu đô thị khiểu mẫu đáng sống bậc nhất hiện nay. Với quy mô 14.1ha Yên Trung Thụy Hòa cách thành phố Bắc Ninh 10km, cách trung tâm thủ đô hà nội 35km.

Yên Trung Thụy Hòa có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không, nằm cạnh trục đường quốc lộ 18, cách sân bay quốc tế nội bài 22km, cách cảng Hải Phòng 100m, cách cảng cái lân Quảng Ninh 120km, cách cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn 120km.

Ngoài ra KĐT mới Yên Trung Thụy Hòa còn nằm trên trục đường lớn rộng 20.5m cắt ngang qua trục đường lớn kết nối 2 khu khu công nghiệp Yên Phong1 và Yên Phong 2 mang đến cho nơi đây một giá trị sống vững bền.  Hơn nữa Yên Trung Thụy Hòa chỉ cách nhà máy Samsung chỉ 300m đã tạo lên một thành phố thu nhỏ với nhịp sống luôn sôi động căng tràn sức sống.

III. TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA YÊN TRUNG THỤY HÒA.

Với quy mô 14.1ha Yên Trung Thụy Hòa là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc sứ Hàn. Nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi. Yên Trung Thụy Hòa thừa hưởng các tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp như:

TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Sân bóng trung tâm.
 • Trung tâm thương mại là 2.300m2.
 • Trường mầm non là 3.900m2.
 • Nhà văn hóa là 2.000m2
 • Trạm ý tế công cộng là 1.700m2.
 • Bãi đỗ xe là 1.900m2
 • Đặc biệt dự án còn dành riêng 12.000m2 để làm công viên cây xanh tạo lên một không gian xanh, trong lành, thoáng mát tạo cho cư dân thỏa sức sáng tạo với những bữa tiệc BBQ đầm ấm đầy ý nghĩa.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

 

Nằm sát chợ Chi Long nơi giao thương, buôn bán sầm uất, nhộn nhịp đảm bảo các nhu cầu thiết thực của cư dân.

Yên Trung Thụy Hòa sở hữu 1 quần thể tiện ích hoàn hảo, là mảnh đất tạo lên những giá trị khác biệt, là nơi đáng để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tươi mới nơi đây, hãy là những chủ nhân tiếp theo của Yên Trung Thụy Hòa ngay hôm nay.

IV. THIẾT KẾ SANG TRỌNG CỦA YÊN TRUNG THỤY HÒA.

Với quy mô 14.1 ha Yên Trung Thụy Hòa là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc sứ Hàn. Nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi.

Khu đô thị Yên Trung Thụy Hòa được chia làm 3 phân khu lớn

 • Phân khu Shophouse tượng trưng cho sự phát triển, giầu sang và phồn thịnh.
 • Phân khu Service tượng trưng cho sức khỏe và thịnh vượng
 • Phân khu Dream Home tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc.
 • Diện tích điển hình gồm: 95m, 100m, 115m và 120m2.

Yên Trung Thụy Hòa sở hữu dãy phố shophouse hiện đại với thiết kế vừa ở vừa kinh doanh tiện lợi mang đến giá trị sống cao khi được bao quanh bởi khu dân cư sầm uất.

V. GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG YÊN TRUNG THỤY HÒA.

GIÁ BÁN YÊN TRUNG THỤY HÒA.

VI. ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN YÊN TRUNG THỤY HÒA:

VI. VIDEO GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN: