Thông tin đất nền dự án Nguyễn Quyền Luxury

0
1795

Dự án Nguyễn Quyền Luxury

(gkvietnamland.com) Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI bậc nhất cả nước. Bắc Ninh từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản dài hạn. Nếu như trước đây,  đa phần các dự án BĐS đều hoàn thiện cơ sở hạ tầng trước khi mở bán thì vài năm trở lại đây, các dự án đất nền đã thu hút người mua ngay trong giai đoạn mới làm hạ tầng.  Đầu tư tại Bắc Ninh thì khách hàng an tâm hơn rất nhiều so với đầu tư tại các dự án khác, nơi mà cơ sở hạ tầng chưa có hoặc chưa hoàn thiện. Hơn thế, những khách hàng có nhu cầu an cư có thể mua đất xây nhà ngay để ổn định cuộc sống.

Thời gian vừa qua, Bắc Ninh có khá nhiều khu đô thị mới mọc lên, trong đó, đất nền Nguyễn Quyền Luxury được đầu tư và sở hữu bởi Tập đoàn đầu tư tài chính và xây dựng Đại Dương (Ocean Group) trở thành nơi kiến tạo nên một khu đô thị mới hiện đại với dịch vụ và không gian sống tiện ích nhất.

Vị trí dự án Nguyễn Quyền Luxury Bắc Ninh.

Khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury nằm ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh, có hệ thống giao thông thuận lợi, với các trục đường chính chạy qua, dọc phía Đông Bắc là trục đường Nguyễn Đăng Đạo rộng 25m nối dự án với thành phố Bắc Ninh và quốc lộ 1A, dọc đường Tây Bắc là đường Bình Than rộng 30m và đường Nguyễn Quyền rộng 22,5m chạy giữa khu đô thị, kết nối khu nhà ở cao cấp với trung tâm hành chính với nhiều bộ, sở, ban, ngành, những dự án lân cận và những đặc khu kinh tế quan trọng bậc nhất tỉnh Bắc Ninh.

Vị trí dự án Nguyễn Quyền Luxury

Không chỉ sở hữu vị trí trắc địa, kết nối khu vực dễ dàng, Nguyễn Quyền Luxury gây ấn tượng với khách hàng bởi quy mô rộng lớn, quy hoạch tổng thể đồng bộ, cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh cho một cuộc sống năng động. Đặc biệt Nguyễn Quyền Luxury được đánh giá là dự án có giá tốt và pháp lý minh bạch, sổ đỏ đảm bảo quyền sở hữu của khách hàng.

Dự án có tổng diện tích 14,2 ha được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế vừa tạo tính kết nối cộng đồng cao nhưng vẫn mang lại không gian riêng tư cho từng ngôi nhà. Thiết kế hàng rào cây xanh chống rung và ồn cho khu đô thị, đem đến không gian yên tĩnh, tận hưởng cuộc sống trọn ven bên gia đình và người thân cho cư dân.

Dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích về kinh tế, xã hội, cộng đồng và xây dựng một không gian sống hiện đại, thân thiện. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, đảm bảo bền vững, văn minh, Nguyễn Quyền Luxury là món quà mà chủ đầu tư Tập đoàn Đại Dương dành tặng cho khách hàng Bắc Ninh, mang lại nên tảng vững chắc cho cuộc sống gia đình tương lai với giá trị ngày càng tăng.

Được định vị là dòng sản phẩm cao cấp, Nguyễn Quyền Luxury thiết kế hướng tới không gian sống xanh hoàn hảo với 2 công viên: Công viên Nguyễn Văn Cừ, công viên trung tâm, sở hữu vị trí đẹp khi hướng hồ điều hòa Văn Miếu lớn nhất thành phố Bắc Ninh mang đến không khí và không gian sống trong lành với nhiều hoạt động cộng đồng bổ ích đáp ứng nhu cầu về rèn luyện sức khỏe và thư giãn tinh thần của cư dân.

Có thể nói dự án khu nhà ở cao cấp Nguyễn Quyền Luxury là một đô thị thu nhỏ với đa dạng các loại hình dịch vụ: trường quốc tế Kinh Bắc, bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viên Đa khoa Kinh Bắc, Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, Siêu thị Media Mart, Siêu thị Dabaco, Trung tâm văn hoá, thể thao, các đặc khu hành chính tỉnh Bắc Ninh. Khu vui chơi giải trí và hoạt động thể thao đa dạng với sân bóng đá, sân tennis sẽ góp phần hoàn thiện bộ mặt hiện đại và văn minh cho khu đô thị.

Beer Garden nét đặc trưng của khu đô thị cao cấp Nguyễn Quyền Luxury. Thiết kế không gian rộng rãi thoáng mát, thích hợp đãi tiệc, họp nhóm bạn bè với nhiều loại bia hảo hạng. Nhà hang Hàn Quốc, Nhật Bản tạo nên khu ẩm thực phong phú, đa dạng, thức ăn ngon, hấp dẫn cho toàn khu vực.